Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

 
Rss Feed
08:13 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Giới thiệu

Nhà giáo Nguyễn Hữu Huân

Nhà giáo Nguyễn Hữu Huân Được thêm vào: 21:10 ICT Thứ tư, 18/08/2010 Nguyễn Hữu Huân (chữ Hán 阮友勳, sinh 1830 - mất 1875), được biết nhiều với danh hiệu Thủ Khoa Huân, là một sĩ phu yêu nước, một lãnh tụ khởi nghĩa...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 620
  • Tháng hiện tại: 20129
  • Tổng lượt truy cập: 5961189

Tiện ích

Trang tin nội bộ

Tra điểm Hs

Tkb Hs

Tkb Gv

Trắc nghiệm

Albums ảnh

Thơ chọn lọc

Ngày này năm xưa

Văn bản

Tư liệu Văn

Tài liệu TK

Bản đồ

Flash Games

Truyện

Truyện Vui

Dịch tự động

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về website này?

Rất hay

Thiết thực, cần phát huy nữa

Có nhiều thông tin hữu ích

Tất cả các ý kiến trên


Các bài mới đăng:
Phân tích nghệ thuật trào phúng độc đáo của VTP qua đoạn trích “Hạnh phúc của một tang gia”- Số đỏ”. (Văn 11)
- Tiếng cười trào phúng là tiếng cười tư tưởng. Tư tưởng chi phối tác phẩm của VTP chính là niềm căm thù xã hội đương thời. Và phong cách nghệ thuật của một cuốn tiểu thuyết phụ thuộc vào tài năng của nhà văn khi dàn dựng những tình huống oái oăm, vô lí, khi xây dựng được những bức chân dung quái thai, kì quặc bằng một biện pháp phóng đại để tạo được tiếng cười hả hê. Và đằng sau tiếng cười hả hê đó người đọc nhận thấy tất cả là sự thật.

Phân tích Hạnh phúc của một tang gia (Văn 11)
Với đặc điểm là một tiểu thuyết trào phúng, tác phẩm Số Đỏ của VTP đã miêu tả thật sống động bao nhiêu cảnh đời và con ngừơi mang tính hài hứơc, giễu cợt.

TẤN BI KỊCH BỊ CỰ TUYỆT QUYỀN LÀM NGƯỜI CỦA NHÂN VẬT CHÍ PHÈO (Văn 11)
1. Bi kịch là gì ? Bi kịch là sự mâu thuẫn giữa hiện thực đời sống và khát vọng cá nhân. Hiện thực đời sống không đủ điều kiện để cá nhân thực hiện được khát vọng của mình dẫn đến cá nhân rơi vào hoàn cảnh bi đát (có thể dẫn đến cái chết). Trong văn học Việt Nam ta đã từng bắt gặp bi kịch tình yêu của Thúy Kiều, bi kịch nghệ thuật của nhà văn Hộ, bi kịch của Vũ Như Tô… nhưng bi kịch lạ lùng nhất là bi kịch “bị cự tuyệt quyền làm người” của Chí Phèo.

Phan tich nhan vat Chi Pheo (2) (Văn 11)
Trong đề tài viết về người nông dân,Nam Cao là người đến muộn, trước đó đã sừng sững những Nguyễn Công Hoan, Ngô Tất Tố, Vũ Trọng Phụng. Sẽ tiếp tục thu hoạch gì đây trên mảnh đất đã được nhiều người cày xới? Thử thách ấy được đặt ra khá gay gắt với Nam Cao.

Phân tích nhân vật Chí Phèo (Văn 11)
Là một nhà văn luôn băn khoăn trăn trở về cách sống và cách viết, Nam Cao đã từng tuyên ngôn “Sống đã rồi hãy viết”. Một nhà văn muốn viết được nhân đạo trước hết phải sống cho nhân đạo bởi cuộc đời quyết định đến văn chương. Nam Cao luôn nhìn đời bằng đôi mắt của tình thương , đôi mắt của lòng nhân ái. Với cách nhìn đời này, Nam Cao bắt đầu cầm bút sáng tác.

 

Danh mục bài viết